Cart

Ý tưởng, hành động và cùng phát triển

Ý tưởng, hành động và cùng phát triển

Ý tưởng, hành động và cùng phát triển

Ý tưởng, hành động và cùng phát triển

Ý tưởng của bạn-Giải pháp của chúng tôi

Ý tưởng của bạn-Giải pháp của chúng tôi

“Giờ đây, việc vận hành dây chuyền sản xuất của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất mà công ty chúng tôi mang đến Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để hoàn thành dự án và đạt được hiệu suất tối đa”.

NGUYỄN VINH là nhà cung cấp máy móc & công nghệ tại Việt Nam, chúng tôi là nhà phân phối của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Các ứng dụng

Dược phẩm & Mỹ phẩm
Nguyễn Vinh đã và đang cung cấp hỗ trợ cho công nghiệp dược phẩm với các giải pháp và dịch vụ cho chế biến, sản xuất và đóng gói tất cả các loại dược phẩm ở dạng lỏng, rắn hoặc bán rắn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các trợ giúp cho khách hàng sản xuất các thành phần dược phẩm, thuốc thú y, thiết bị y tế và mỹ phẩm.
Thực phẩm & Đồ uống
Ngành công nghiệp thực phẩm đang mở rộng trên toàn thế giới do không ngừng cải thiện mức sống và thay đổi thói quen ăn uống. Lĩnh vực chế biến trái cây tươi, nước trái cây, cà phê, ca cao, sô cô la, gia vị, trà, gạo, ngũ cốc và các sản phẩm từ sữa thành thành phẩm rất rộng và phức tạp. Trong bất kỳ trường hợp nào, Nguyễn Vinh có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm công nghệ phù hợp nhất.
Hóa chất
Ngành công nghiệp hóa chất tạo ra hàng ngàn sản phẩm thiết yếu từ các nguyên liệu thô trên trái đất. Nguyễn Vinh cung cấp kỹ thuật chính xác, đẳng cấp thế giới mà ngành công nghiệp này cần để phát triển các sản phẩm mới và kiểm soát chi phí, đồng thời tuân thủ luật pháp nghiêm ngặt và các quy tắc môi trường mới về khí thải và xử lý nước thải.
Phòng thí  nghiệm
Song song với sản xuất, công nghệ phòng thí nghiệm luôn được yêu cầu để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất của sản phẩm. Nguyễn Vinh đang cung cấp các thiết bị cao cấp trong lĩnh vực này: kiểm tra rò rỉ online/ offline, kiểm tra trực quan, máy kiểm tra bột, máy phân tích hạt, tất cả các thiết bị thí điểm quy mô nhỏ.

Đối tác

Tin tức & Sự kiện